ข่าวฟุตบอล แววดีงี้ต้องต่อ! ปืนเล็งขยายสัญญา “ซาก้า” 200K/W

ข่าวฟุตบอล ข่าวย้ายตัว

หลังตกเป็นข่าวใน ตลาดนักเตะ อย่างฮือฮาจากฟอร์มโคตรโลดแล่นในตอนนี้ “บูกาโย่ ซาก้า” กลายเป็นที่หมายตาของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล ทันที ในตอนนี้ จนมีรายงาน ข่าวฟุตบอล จากฟุตบอลลอนดอน ออกมาว่า ไอ้ปืนใหญ่รีบโดดเข้ามาขวาง พร้อมรีบปิดดีลเจรจาขยายสัญญาปีกดาวโรจน์ออกไปทันที ด้วยค่าเหนื่อย 200,000ปอนด์ ต่อ สัปดาห์ หลังการเจรจาฉบับใหม่ยังไม่เกิดขึ้นแถมสัญญาที่ถือจะอยู่ถึงแค่ปี 2024

โดยต้นสังกัดเชื่อว่าท้ายที่สุดจะสามารถต่อสัญญากับ ซาก้าได้และหากการเจรจาสำเร็จเขาจะกลายเป็นนักเตะที่รับค่าเหนื่อยสูงสุดในทีมทันที โดยเจ้าตัวเคยออกมาเปิดเผยว่า ต้องการจะค้าแข้งใน ลอนดอนเหนือ ต่อไป ตอนแทนสโมสรที่ไว้วางใจและทุ่มเงินในการคว้าตัวเขามา เพราะหลังจากฟอร์มเขาติดลมบนก็ตกเป็น ข่าวย้ายตัว อยู่สม่ำเสมอ จนต้นสังกัดต้องรีบจัดการปิดดีลก่อนเจ้าตัวจะคิดย้ายออกไป

ข่าวฟุตบอล ผลงานล่าสุดของสตาร์ชาวอังกฤษ

ปีกอนาคตไกลทีมชาติอังกฤษ พึ่งได้รับรางวัล นักเตะยอดเยี่ยมแห่งศึกพรีเมียร์ลีกของทีมชาติอังกฤษ ที่ผ่านมา ด้วยผลคะแนนชนะ แฮรร์รี่ เคน และ ดีแคลน ไรท์ แถมฟอร์มปัจจุบันกับสโมรสรก็เป็นส่วนสำคัญของทีมในแนวรุกที่ทำให้ติดลมบน ลงสนาม 8 นัด ยิง 1 จ่าย 4 ช่วยปืนใหญ่นำจ่าฝูงหัวตารางคะแนนอยู่ตอนนี้ ซึ่งหากเจ้าตัวฉายแววแบบนี้ไปเรื่อยๆ แน่นอนว่า อนาคตตัวจริงทีมชาติ อยู้ไม่ไกลแน่นอน


#ตลาดนักเตะ #ข่าวฟุตบอล #ข่ายย้ายตัว #บอลวันนี้ #อาร์เซน่อล

AMBTHAI : เว็ปตรง มั่นคง ครบวงจร


Leave a Reply

Your email address will not be published.