Slot XO Octagon Gem ค่ายนี้ แตกหนักแตกจริง!


แตกหนักแตกจริงกับ ค่าย Slot XO วันนี้เราจะมาในเกม OCTAGON GEM หรือ อัญมณีแปดเหลี่ยมนั่นเองค่ะทุกคนนน จะว่าไปอัญมณีก็เป็นสัญลักษณ์หรือตัวแทนของความร่ำรวยถูกมั้ยคะ เพราะฉะนั้น ใครอยากจะร่ำ ใครอยากจะรวย เร่ข้ามาค่ะ เร่เข้ามา ที่นี่มีทั้งเพชรมีทั้งพลอยให้เลือกสรรค์กันตามใจชอบเลยค่า ไม่ใช่แล้ว! มาเข้าเรื่องกันค่ะ วันนี้ดิฉันจะขออนุญาตทุกคนไปรู้จักกับเกม OCTAGON GEM จากค่าย Slot XO ว่าแตกหนัก แตกจริง อย่างที่เขาว่ากันรึเปล่า! เล่นได้ที่ สล็อตamb

เพลไลน์ ในเกม OCTAGON GEM Slot Xo

สำหรับเกมส์ OCTAGON GEM นะคะ เป็นเกมที่มาพร้อมกับการจ่ายรางวัลถึง 20 ไลน์ด้วยกันค่ะ เยอะขนาดนี้ยิ่งเพิ่มโอกาสให้เหล่านักปั่นทั้งหลายต่างหลงไหลในเกมอัญมณีแปดเหลี่ยมนี้เลยค่ะ อีกทั้งยังมีการคูณแบบต่อเนื่อง ทำให้อัตราการคูณรางวัลมากขึ้นๆ ไปเรื่อย ๆค่ะ มาค่ะ เดี๋ยวดิฉันจะพาไปดูว่าวิธีการคิดไลน์ชนะ Slot XO Octagon Gem จะเป็นแบบไหนกันบ้าง

Octagon Gem AMBTHAI

เพื่อนๆจะเห็นได้ว่า เกมนี้จะมีวิธีการจ่ายรางวัลหลายวิธีมาก เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้เล่นทุกท่านได้ลุ้นและร่วมสนุกไปกับเกมอย่างต่อเนื่องค่ะ

สัญลักษณ์การจ่ายรางวัลในเกม Slot XO Octagon Gem

Octagon Gem AMBTHAI

Octagon Gem จะมีสัญลักษณ์รวมกันทั้งหมด 9 แบบด้วยกันค่ะ ได้แก่ พลอยรูปไข่,อัญมณีสีฟ้า,อัญมณีสีชมพู,อัญมณีสีมรกต,อัญมณีสีแดง,พลอยเพริดอต เพชร WILD ร่วมไปถึง SCATTER ค่ะ

Octagon Gem AMBTHAI

WILD ในเกม Octagon Gem จะมาในรูปแบบของดาวแปดแฉกค่ะ ซึ่งจะมีความพิเศษตรงที่สามารถแทนสัญลักษณ์ใดก็ได้ภายในเกมส์ ยกเว้น SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะปรากฏแค่แถวที่ 2 , 3 , 4 เท่านั้นค่ะ

Octagon Gem AMBTHAI

SCATTER ในเกมนี้จะมาในรูปแบบของรถรางขนเพชร ขนเพชรที่ว่าคือขนเพชรจริงนะคะ ไม่ใช่ขนเพชร อ่าวดิฉันก็เริ่มงงแล้ว เอาเป็นว่าดูภาพตามจะได้ไม่คิดเยอะนะคะ ฮ่าฮ่าฮ่า ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายรางวัลด้วยค่ะ หากผู้เล่นได้รับ SCATTER 3 , 4 , 5 ติดกันก็จะ X 24 จากยอดเบทรวมกับจำนวนSCATTER และยังไม่พอค่ะ ถ้าหากผู้เล่นได้รับ SCATTER มากกว่า 3 , 4 , 5 ,  ตัว จะได้รับการหมุนฟรี ถึง 10 ขึ้นไป ตามลำดับค่ะ และในระหว่าง SCATTER จะยังสามารถได้รับฟีเจอร์พิเศษอีกหลายอย่างในรอบ SCATTER ด้วยค่ะ

อัตราการจ่ายรางวัล Octagon Gem Slot xo

Octagon Gem AMBTHAI

อัตราการจ่ายรางวัลของเกม Octagon Gem Slot xo มีอัตราที่ค่อนข้างสูงมากค่ะ เรียกได้ว่าแตกมาที ได้เอาเงินไปซื้อเพชรจริงแน่นอนค่ะ เอาล่ะค่ะ เดี๋ยวดิฉันจะเขียนให้ดูอย่างละเอียดเลยนะคะ 

สัญลักษณ์  พลอยรูปไข่  คิดจากยอดเบท  [ 3 ตัว x 6 ] [ 4 ตัว x 12 ] [ 5 ตัว x 24 ] 

สัญลักษณ์  อัญมณีสีฟ้า  คิดจากยอดเบท [ 3 ตัว x 6 ]  [ 4 ตัว x 18 ] [ 5 ตัว x 30 ]

สัญลักษณ์ อัญมณีสีชมพู  คิดจากยอดเบท [ 3 ตัว x 9 ]  [ 4 ตัว x 24 ]  [ 5 ตัว x 36 ]

สัญลักษณ์ อัญมณีสีมรกต คิดจากยอดเบท [ 3 ตัว x 9 ]  [ 4 ตัว x 45 ]  [ 5 ตัว x 90 ]

สัญลักษณ์ อัญมณีสีแดง  คิดจากยอดเบท [ 3 ตัว x 12 ]  [ 4 ตัว x 60 ]  [ 5 ตัว x 120 ]

สัญลักษณ์ พลอยเพริดอต คิดจากยอดเบท [ 3 ตัว x 12 ]  [  4 ตัว x 120 ]  [ 5 ตัว x 300 ]

สัญลักษณ์ เพชร คิดจากยอดเบท [ 3 ตัว x 18 ]  [ 4 ตัว x 150 ]  [ 5 ตัว x 600 ]

GAMBLE FEATURE Octagon Gem

Octagon Gem Slot XO
Octagon Gem AMBTHAI

เจ้าเกม อัญมณีแปดเหลี่ยม หรือ Slot XO Octagon Gem ยังมีอีกหนึ่งฟีเจอร์โบนัสเช่นเคยค่ะ คุณผู้เล่นทุกท่าน นั่นก็คือ แกมเบิลฟีเจอร์นั่นเอง ในทุกการชนะใดๆ ก็ตาม ถ้าหากกดปุ่ม The Gamble เราจะเข้าสู่ฟีเจอร์นี้ได้ วิธีการเล่นคือ ให้เลือกไพ่ดำหรือแดง โดยอัตราการเดิมพันจะ x2 ถ้าทายถูก สามารถเล่นได้อีก 5 ครั้ง ซึ่งฟีเจอร์นี้ท่านจะเลือกเล่นหรือไม่เล่นก็ได้ แล้วแต่สะดวก แต่จะไม่สามารถเล่นได้ในระหว่างการเล่นอัตโนมัตินะคะ

พร้อมจะไปรวยกันรึยังคะ? และนี่คือ เกม Slot XO Octagon Gem เกมที่เหล่านักล่าอัญมณีจะต้องหลงใหล จนหยุดไม่อยู่ ทั้งภาพ เสียง ที่สวยงาม จนไม่อาจละสายตาออกจากหน้าจอ ยอดเดิมพันที่เร้าใจ จนคุณต้องตะลึง! 

ถ้าทุกคนพร้อมที่จะไปล่าอัญมณีกันแล้ว เชิญมาแตกหนักจัดเต็มกันได้ที่ AMBTHAI.COM

,

Leave a Reply

Your email address will not be published.