“ลิงค์รับทรัพย์”


สร้างรายได้ง่ายๆ ทำได้ทุกวันที่บ้าน กับ AMBTHAI

สวัสดีค่ะสมาชิก AMBTHAI (ambbet ประเทศไทย) ทุกท่านวันนี้น้องแพรวามีสิทธิพิเศษจะมานำเสนอค่ะ นั้นคือการสร้างรายได้จากลิงค์รับทรัพย์ได้สูงถึง 1 % ค่ะ สามารถสร้างรายได้ง่ายๆที่บ้านผ่านมือถือของท่าน การันตีรายได้ที่ท่านจะได้รับ เป็นวิธีสร้างรายได้ที่บ้านที่นิยมที่สุดค่ะ

ชวนเพื่อน สร้างลิงค์รับทรัพย์

น้องแพรวาอยากชวนเพื่อนๆทุกคนมาเป็นส่วนหนึ่งของเรากับ AMBTHAI ด้วยการแชร์ลิงค์รับทรัพย์ให้เพื่อนของท่านสมัครเล่น AMBTHAI ที่ 1 ของวงการเดิมพัน ท่านจะได้รับแต้มจากทุกยอดเล่นของเพื่อน สูงถึง 1 % อัพเดตยอดทุกวัน สามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ หลักหมื่น หลักแสน หลักล้าน เพียงแค่คัดลอกลิงค์รับทรัพย์ให้เพื่อนของท่านสมัครผ่านลิงค์ ท่านก็จะมีสิทธิสร้างรายได้ที่มั่นคงได้โดยไม่ต้องลงทุนค่ะ

การเก็บข้อมูลของทุกค่ายเกมมีการตัดรอบเวลาแตกที่ต่างกัน ยอดเดิมพันจะอัพเดตวันถัดไปเวลา 11.00น.ของวันใหม่ สบายใจได้เลยค่ะ รายได้ของท่านจะครบทุกบาทที่สมาชิกเล่นแน่นอนค่ะ

ขั้นตอนการสร้างรายได้

1.คลิก สมัครสมาชิก เว็บ amb ผ่านหน้าไลน์ @ambthai กดเข้าไปที่เมนู “ทางเข้าเล่น” ท่านจะได้รับยูสเซอร์กับรหัสผ่านแบบอัตโนมัติ ถือว่าเป็นการสมัครสมาชิก เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

2.คลิกที่ “สิทธิพิเศษ ท่านจะพบกับเมนู ชวนเพื่อน สร้างลิงค์รับทรัพย์ ให้ท่านกดที่คำว่า “แชร์ลิงค์” หน้าเว็บจะมีให้คัดลอกลิงค์เพื่อส่งต่อให้เพื่อนหรือคนรู้จัก ได้ทันที

3.เพื่อนของท่านต้องกดสมัคร ผ่านลิงค์ที่ท่านส่งไปเท่านั้นนะคะ เพียงเท่านี้ท่านก็จะสามรถได้รับค่าคอมมิชชั่น จากยอดการเล่นของเพื่อนสูงถึง 1% ค่ะ

วิธีคำนวณรายได้ลิงค์รับทรัพย์ (Affiliate)

คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น ลิงค์รับทรัพย์ 1 % จากทุก “ยอดเทิร์นโอเวอร์” ของสมาชิกในลิงค์รับทรัพย์ ไม่ใช่ยอดเงินฝากนะคะ เดี๋ยวน้องแพรวาจะอธิบายให้ฟังค่ะ

เมื่อนาย A สมัครสมาชิกผ่านทางลิงค์ของคุณ จากนั้น ฝากเงินเพื่อเล่นเป็นจำนวน 5,000 บาท (ยอดเล่น = 0 บาท)

-นาย A เล่นสล็อตตาละ 100 บาท 50 ตา โดยที่ยอดเงินของเพื่อนจะขึ้นๆลงๆ เท่ากับนาย A มียอดเล่นจากการหมุน เรียกว่ายอดเทิร์นโอเวอร์ = 5,000 บาท

-เท่ากับว่า ตอนนี้คุณจะได้รับกำไรจากลิงค์รับทรัพย์มาแล้ว 50 บาท (1% ของ 5,000) และนี่เป็นเพียงยอดเล่นจากคนคนเดียวเท่านั้นนะคะ หากท่านสมาชิกหาเพื่อนมาเล่นได้อย่างน้อยวันละ 5-10 คน ในหนึ่งเดือน ท่านจะมีรายได้มหาศาลค่ะ แต่ละคนการเล่นก็มีเยอะบ้างน้อยบ้าง ปนๆกันไปค่ะ

ปล.จำนวนสมาชิกที่ท่านหามาได้จะอยู่กับท่านตลอดชีพเลยค่ะ ถ้าหากเพื่อนคนนั้นไม่แจ้งลบยูสเซอร์นะคะ

วิธีการหาลูกค้าลิงค์รับทรัพย์

1.ให้ท่านกดเข้าที่ทางเข้าเล่น หน้าไลน์หลักของ AMBTHAI

2.กดที่เมนูสิทธิพิเศษ โดยยอดเงินที่ท่านได้รับนั้นทางเว็บจะนับเป็นแต้มค่ะ เมื่อต้องการถอนให้กดที่เมนู “ถอนแต้ม” ขั้นต่ำในการถอนแต้มอยู่ที่ 100 แต้ม = 100 บาทค่ะ

3.ระบบจะโอนเงินเข้าบัญชีที่ท่านลงทะเบียนแบบอัตโนมัติภายใน 30 นาทีค่ะ และถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เพื่อนๆคนไหนสนใจสามารถสมัครผ่านระบบ ฝาก-ถอน อัตโนมัติใน 1-3 นาที ที่ @ambthai ยินดีบริการทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ


Leave a Reply

Your email address will not be published.