ข่าวฟุตบอล : คล็อปป์ รับ พ่ายนาโปลี คือฟอร์มบูดสุดในยุคนี้


เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือมาดเข้มของ ลิเวอร์พูล เผยว่าเกมที่พ่ายนาโปลี 1-4 ในคืนวันที่ 7 กันยายน ที่ผ่านมา เป็นการพ่ายแพ้ที่แย่ที่สุดของ หงส์แดง ภายใต้การคุมทีมของตน แถมระบุมีถึง 8 คนในนัดนั้นที่เล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐาน ซึ่งก่อนหน้า หลายคนเชื่อว่าการไปเยือนนัดนั้นของ เรด แมชชีน น่าจะได้แต้มออกมาจากถิ่น สตาดิโอ ดิเอโก้ มาราโดน่า ได้บ้าง แต่เอาเข้าจริงกลับสู้ไม่ได้เลย เจ้าถิ่นยังทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมาก ต่างจากทัพหงส์แดงที่ผลงานต่ำกว่ามาตรฐานแทบทุกคน

คล็อปป์ รับ หงส์แพ้สภาพนี้ ขนาดตัวเองก็ยังรับไม่ได้

โดยเฮดโค้ช เดอะ ค็อป กล่าวในงานแถลงข่าวก่อนพบกับ อาแจ็กซ์ ยักษ์แห่งลีกดัตซ์ ไว้ว่า

ผมเปิดคลิปดูเกมนั้นหลายครั้งมากและขอพูดตามตรงเลยว่า มันเป็นเกมที่น่าสยดสยองจริงๆ และบรรดานักเตะเองก็รู้เรื่องนั้นเป็นอย่างดี แต่การดูซ้ำนั้นมันทำให้ทุกอย่างชัดขึ้นไปอีก มันเป็นเกมที่เราเล่นได้แย่สุดนับตั้งแต่ผมเข้ามาทำงานที่นี่ แม้เราจะเคยมีเกมแย่ๆ หลายนัด ทุกคนคงจำภาพเกมกับ แอสตัน วิลลา ได้ (หงส์แดงแพ้สิงห์ผงาด 2-7 ปี 2020) และเกมอื่นๆที่เกิดขึ้นอีก แต่อย่างน้อยในเกมพวกนั้นยังมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นบ้าง แต่เกมกับนาโปลีนั้นไม่มีอะไรดีเลย

เจอร์เก้น คล็อปป์

เจอร์เก้น คล็อปป์

เขากล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า เราต้องทำความเข้าใจให้ได้ว่า ทำไมถึงเป็นแบบนั้น ผมคิดว่า 11 ตัวจริงของเราในวันนั้นเล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐานถึง 8 คน ส่วนอีก 3 ก็เล่นได้ระดับปานกลาง พวกเขาไมได้อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดของตัวเอง

#ตลาดนักเตะ #ข่าวย้ายตัว #บอลวันนี้ #ข่าวฟุตบอล #นาโปลี #ลิเวอร์พูล #คล็อปป์

AMBTHAI : เว็ปตรง มั่นคง ครบวงจร


Leave a Reply

Your email address will not be published.