ข่าวฟุตบอล เจอ จ่าย จบ! ริชาร์ริซอน เผยเหตุเข้าเล้าไก่ง่ายๆ

ข่าวฟุตบอล

ริชาร์ลิซอน ปีกฟอร์มร้อนทีมชาติบราซิล ของ ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ ยอมรับว่าก่อนหน้านี้มี บิ๊กทีมหลายทีมที่สนใจในการเซ็นสัญญากับเขา ทั้งเชลซีและอาร์เซน่อล แต่สุดท้ายเลือกย้ายไป สเปอร์ส ที่เป็นคู่ปรับร่วมเมืองของ อาร์เซน่อล ในช่วง ตลาดนักเตะ ซัมเมอร์ที่ผ่านมาตามรายงาน ข่าวฟุตบอล จากโกล

ข่าวฟุตบอล เหตุผลที่เลือกอยู่ สเปอร์ส

โดยหัวหอกปากแจ๋ว ประกาศชัดเจนหลังจบฤดูกาลว่า ตัวเขาต้องการลงเล่นในถ้วยหูใหญ่ ยูฟ่า แชมเปี้ยนลีกส์ ทำให้เกิด ข่าวย้ายตัว กับสโมสรชั้นนำเข้ามาเจรจา แต่สุดท้ายกลายเป็น สเปอร์ส ที่เรียกว่า มาหลังสุดแต่จบดีลอย่างไวคว้าตัวไปร่วมทีม โดยเขากล่าวว

“ผมรู้ว่าเชลซี ได้ทำการยื่นข้อเสนอมาแล้ว อาร์เซน่อลเองก็เช่นกัน พวกเขาได้ติดต่อกับ เอฟเวอร์ตัน เพื่อถามถึงสถานการณ์ของตัวผม แต่ สเปอร์ส เป็นทีมเดียวที่เข้ามาเจรจาและยอมควักเงินจ่ายค่าตัวในทันที”

ริชาร์ริซอน

“มันง่ายๆแบบนี้แหละ เพราะทางเอฟเวอร์ตันเอง จำเป็นต้องขายนักเตะบางคนออกไปเช่นกัน เพื่อเลี่ยงปัญหา ไฟแนนเชียลแฟร์เพลย์ ทำให้การเจรจากับ สเปอร์ส นั้นสั้นมาก” หอกแซมบ้ากล่าวทิ้งท้าย

โดยผลงานของเจ้าตัวถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีที่ สเปอร์ส ลงไป 6 นัด แอสซิสต์ 2 และหากฟอร์มยังดีต่อเนื่องคาดว่าปลายปีจะได้เห็นเขาโชว์เพลงแข้งในเวที ฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ อย่างแน่นอน


#ตลาดนักเตะ #ข่าวฟุตบอล #ข่ายย้ายตัว #บอลวันนี้ #อาร์เซน่อล #เชลซี #สเปอร์ส #ริชาร์ริซอน

AMBTHAI : เว็ปตรง มั่นคง ครบวงจร


Leave a Reply

Your email address will not be published.